Dịch vụ

Sửa xe Honda Airblade uy tín chuyên nghiệp

Ngày Đăng : 17/04/2016 - 9:01 PM

Trung tâm Sửa Xe Tiến Đạt chuyên nhận vệ sinh, súc rửa phun xăng Fi xe Air Blade bằng dầu súc rửa chuyên dụng, khắc phục tình xăng hụp ga khi tăng tốc khi kim phun quá dơ bị tắc nghẽn.

sua xe vinh loc binh chanh

 

 
 
 
Trung tâm Sửa Xe Tiến Đạt nhận vệ sinh, súc rửa phun xăng Fi xe Air Blade bằng dầu súc rửa chuyên dụng, khắc phục tình xăng hụp ga khi tăng tốc khi kim phun quá dơ bị tắc nghẽn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị sửa xe máy hiện đại chúng tôi chắc chắn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất sau khi xe được vệ sinh kim xăng điện tử ở trung tâm.
 
 

 

sua xe vinh loc binh chanh

 

 
Vệ sinh, súc rửa phun xăng điện tử xe Air Blade uy tín tại Hồ Chí Minh
 
Hầu hết xe ga và một số dòng xe số ở Việt Nam đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử (FI) và Honda Air Blade cũng vậy. Do vận hành tự động nên hệ thống phun xăng điện tử cần thông số để điều khiển kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu với lượng vừa đủ. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, chất lượng nhiên liệu kém và do bụi than sinh ra trong quá trình động cơ hoạt động nên kim phun gặp lỗi, đặc biệt là bị nghẹt đầu kim phun do đóng cặn.
 
Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bám, làm cho xe tay ga Air Blade của bạn dễ chết máy (do thiếu nhiên liệu), hao xăng, động cơ hoạt động không êm (làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết) và đặc biệt tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định.
 
Như vậy nếu gặp tình trạng trên hãy mang chiếc Air Blade của bạn đến trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chúng tôi để được tư vấn và tiến hành khắc phục đảm bảo nhanh chóng và chất lượng cùng chi phí hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ kỹ thuật tư vấn 24/24: 0979.79.99.80

 Các tin khác

  Cho thuê xe du lịch phú quốc
  Cho thuê xe máy tại Phú Quốc giá tốt
  Cho thuê xe máy tại Phú Quốc
  Dịch vụ thuê xe Ôtô - Phú Quốc
  Cho thuê xe Moto
  Cần thợ sửa xe GẤP ( nhận thợ phụ và đào tạo học viên )
  Làm nồi xe Future uy tín chất lượng tại TP.HCM
  Vệ sinh kim phun xăng điện tử Air Blade uy tín tại HCM
  Khắc phục dọng nồi xe Air Blade uy tín tại TP.HCM
  Làm nồi xe tay ga Click uy tín tại TP.Hồ Chí Minh