Dịch vụ

Sửa chữa, phục hồi phuột nhún, chén cổ xe Exciter

Ngày Đăng : 17/04/2016 - 9:22 PM

Sửa chữa, phục hồi phuột nhún, chén cổ xe Exciter

 
Trung tâm Sửa Xe Tiến Đạt chuyên sửa chữa, phục hồi phuộc nhún chén cổ xe Exciter nói riêng và các dòng xe máy Yamaha nói chung. Cứu hộ xe Exciter tận nơi TpHCM - 0979.79.99.80
 
Đây là bệnh thường gặp ở các dòng xe của hãng Yamaha, Sửa Xe Sài Gòn với đội ngũ nhân viên sửa xe chuyên nghiệp sẽsửa chữa phuộc và chén cổ chiếc Exciter của bạn để giải quyết vấn đề xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường, gây phiền toái và mất an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.
 
 
 

sua xe vinh loc binh chanh

 

 
Tình trạng xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà, chướng ngại vật xảy ra thường xuyên ở dòng xe Exciter và xe của Yamaha nói chung. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này cần phải được kiểm tra để làm lại chén cổ và phuộc nếu cần thiết, vì vậy nếu chiếc Exciter của bạn đang ở trong tình trạng như trên hãy mang đến ngay Trung tâm Sửa Xe Tiến Đạt  của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.
 
Bên cạnh đó trung tâm còn nhận thay thế cao su gắp Su Sport cho cao su gắp zin của Exciter tránh tình trạng khi qua ổ gà hoặc đường gập ghềnh sên đập vào gắp kêu tạch tạch nghe rất khó chịu.
 
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ kỹ thuật tư vấn 24/24:0979.79.99.80

 Các tin khác

  Cho thuê xe du lịch phú quốc
  Cho thuê xe máy tại Phú Quốc giá tốt
  Cho thuê xe máy tại Phú Quốc
  Dịch vụ thuê xe Ôtô - Phú Quốc
  Cho thuê xe Moto
  Cần thợ sửa xe GẤP ( nhận thợ phụ và đào tạo học viên )
  Làm nồi xe Future uy tín chất lượng tại TP.HCM
  Vệ sinh kim phun xăng điện tử Air Blade uy tín tại HCM
  Khắc phục dọng nồi xe Air Blade uy tín tại TP.HCM
  Làm nồi xe tay ga Click uy tín tại TP.Hồ Chí Minh